Elf & Harpy

posted on 13 Aug 2011 22:18 by monedesign in BJD, Handmade
ช่วงนี้แอบมาถี่ๆ 5555 ถึงชีวิตจะยุ่งๆไปหน่อยก็ตาม (บ้านน้ำท่วม แต่ตอนนี้น้ำลงแล้ว) ครั้งก่อนก็มาอัพแบบ..... ไม่กี่ประโยค รู้สึกว่า ง๊าย...ง่ายเลย แต่แอบรู้สึกผิด แต่คราวนี้เขียนอะไรให้ยาวๆมั่ง ชดเชยกันกับครั้งก่อน (เขย่าๆรวมกันหารสอง ออกมาคงพอดีๆ)
 
ขอบคุณทุกเมนต์ในเอ็นทรี่ที่แล้วนะคะ อัพก็น้อย แถมยังตอบเมนต์ยังรวบยอดอีก แป่ว....OTL
 
พอดีงานที่แอบๆไปทำเริ่มลงตัว เลยได้ถ่ายรูปมั่งอะไรมั่ง ต่อไปจะพยายามอัพบ่อยๆ (จริงจะขายของหละสิ) 55555 ช่วงที่ผ่านมา อยากรับคอมมิชชั่นแต่ก็ขี้เกียจ (เอ๊ะ+ยังไง) จะทำงานใหม่ออกมาขายก็ไร้แรงบัลดาลใจ ไอเดียก็ไม่ค่อยมี ไฟดอลล์ก็ตก หลายๆเดือนก่อนหน้านี้ไปเจอคุณก็รู้ว่าใครมา ได้แรงบัลดาลใจมาด้วย แต่ก็ไฟมาพรึบเดียว (ประมาณจุดไม้ขีดไฟแล้วดับ) OTL
 
อย่างไรก็ตาม ไฟนั้นก็ยังไม่ดับซะทีเดียว กลับบ้านเลยมานั่งฝึกฝน ลองนึกถึงการ์ตูนที่่ตัวเอกไม่ได้เก่งแต่กำเนิดเข้าไว้ค่ะ เพื่อฝึกวิชาจึงได้เดินทางขึ้นเขาเหลียงซาน เพื่อไปหาพระอาจารย์ ปรากฎว่า พระอาจารย์หายสาบสูญไป ตัวเอกของเราเลยต้องออกตามหา แต่ระหว่างเดินทางตามหา พลาดพลั้งตกลงเหวที่มีถ้ำใหญ่ๆ และได้ไปเจอพระอาจารย์และคัมภัร์โบราณเข้า พระอาจารย์จึงสอนวิชาในคัมภีร์โบราณให้ตัวเอกของเรา ระหว่างฝึกวิชานั้นตัวเอกก็ต้องเจออุปสรรคนานับประการเลยทีเดียว แต่!!....หลังจากผ่านไปสองเดือน ตัวเอกก็ได้ฝึกฝนวิชาในคัมภีร์จนสำเร็จ..... เหมือนจะจบแล้วค่ะ..............แต่ตอนนี้ตัวเอกของเรายังหาทางออกขึ้นจากเหวไม่ได้เลย... ก๊าๆๆ
 
ยากลำบากประมาณนั้นค่ะ....... 55555555 คิดว่าโม้ยาวพอชดเชยความสั้นครั้งที่แล้วได้ มาดูวิชาที่ไปฝึกฝนมากันเถอะค่ะ เย้!!
 
จริงๆแล้วไปซุ่มฝึกทำวิกขนนกค่ะ จริงๆอัพที่ flickr กับ facebook มาซักแป๊บแล้ว ที่นั่นอัพแบบ อัพมันขึ้นไปไม่ต้องอธิบายอะไรมาก แป่ว.... (จะเปิดเผยความชั่วร้ายของตัวเองไปทำไมเนี้ย) คนเห็นคงๆๆว่ารูปอะไร ฮ่าๆ (แถมตอบเมนต์แบบรวบยอด ไม่รู้ต้นสายปลายหางอีกต่างหา) OTL  ส่วนชื่อที่เห็นเราก็ตั้งแบบมั่วนิ่ม แต่พอถ่ายแล้วรู้สึกว่า หนุ่มๆใส่วิกแล้วขึ๊น...ขึ้น ดูเป็นแฟรี่มากมายก่ายกอง....
 
ELF

เห็นท่านใส่วิกสีแรงๆแบบนี้ ดูเร้าร้อนมากเลยค่ะ ตกหลุมรักรอบที่ 100
 
feather wigs
 
feather wigs
 
feather wigs
 
HARPY
 
วิกขาวกะให้ดรีมใส่ แต่แต่คิดว่าน่าจะเข้ากับหนุ่มโทยะตาตี่ๆมากกว่า อั๋ง... (ยังดีที่จำชื่อโทยะได้ เกือบลืมกันไปแล้ว ฮ่าๆ)
 
โทยะ: แล้วทำไมชื่อเป็นฮาร์ปี้ที่เป็นผู้หญิงหละครับคุณนาย -__-"
 
feather wigs
 
feather wigs
 
feather wigs
 

Comment

Comment:

Tweet

นี่ก็เพิ่งมาไล่เยี่ยมบล็อกน้องๆเหมือนกัน
เพิ่งรู้ว่าบ้านหนึ่งน้ำท่วม
แต่ไอ้ฝึกวิชานั่นมันอะไรกัน...พี่ว่าหนึ่งฝึกสำเร็จแล้วนะ ชอบภาพวิกขาวนะ ตอนแรกไม่รู้ว่านายแบบหรือนางแบบใส่ แต่ตอนนี้รู้แล้ว นางแบบนี่เอง (โดนเตะ)

ท่านใส่วิกแรงๆสีสดๆแบบนี้จะล่อใจเด็กๆใช่มะquestion

#18 By หัวใจจะวาย on 2011-08-26 15:49

อรีายยยย วิกขนนกขาวสวยมากกกกกกกค่า
เหมือนนางฟ้าเลย(ได้ข่าวว่าเป็นหนุ่ม แหะๆ)