Profile

posted on 25 May 2008 23:32 by monedesign
Lychee

Lychee [Minifee Lishe, Fairyland]

พี่สาวคนโตของบ้าน (ไซสมินิดอลล์ ตัวจิ๋ว) เป็นสาวหวานและเซ็กชี่ หลังๆโดนแม่พยายามเปลี่ยนเป็นสาวห้าว แต่ไม่สำเร็จ ตอนนี้เลยกึ่งๆไม่รู้จะหวานหรือห้าวดี ฮ่าๆๆ

 

Leaf

Leaf [Leaf, Dolkot]

ลีฟ อายุ ?? ปี เป็นลูกครึ่ง ระหว่างมนุษย์กับเอลฟ์

ไม่มีใครรู้ว่า ลีฟมาจากไหน... ลีฟทำหน้าที่ผู้ดูแลบ้านที่ทุกคนอยู่ โทนี่รักลีฟเหมือนเป็นน้องสาวคนนึง ลีฟเป็นแฟนกับรุยหนุ่มแกงค์ซิ่ง

เรื่องราวและประวัติของลีฟยังเป็นปริศนา.... 

 

 

Tony

Tony [SD13 Tony, Volks]

โทนี่ อายุ 26 ปี อาชีพอาจารย์ เป็นหัวหน้าในครอบครัวของโมเน่ และคุณอาของแฝดน้อย นิกิมิกิ โทนี่เป็นคนพูดน้อย แถมหน้าตาไร้อารมณ์จนถึงเย็นชาสุดๆ แต่จริงๆเป็นคนใจดีมาก แถมใจอ่อนกับเด็กๆ

โทนี่เป็นแฟนนาโอะ แต่เนื่องจากระยะทาง และ โดนรันแกล้งมากมาย ไม่รู้ตอนนี้โดนนาโอะสลัดรักจากไปแล้วหรือยัง.......... OTL

 

Ran

Ran [Sd13 School Head A, Volks]

รันรันเป็นพี่ชายคนโต ตระกูล "R" พี่ชายเรน และ ริน อายุ 18 ปี เรียนชั้นม.6 ห้องเดียวกับหัวหน้าห้องมิโสะ รันเป็นเด็กเรียนดีมาก แต่ไม่ค่อยตั้งใจเรียน โดนหัวหน้าห้องมิโสะดุเป็นประจำ รันเกิดมาเพื่อแกล้งชาวบ้านโดยเฉพาะ โปรดปรานการแกล้งรินเป็นพิเศษ หลังๆเปลี่ยนมาแกล้งโทนี่แทน เพราะอยู่ใกล้กว่า เนื่องจากไม่มีแฟนเป็นของตัวเอง เลยชอบแกล้งกิ๊กคนอื่นไปทั่ว ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย เลยทำให้หลายๆคนเข้าใจว่า รันเป็นเสือไบ... แต่จริงแค่รักที่จะแกล้งชาวบ้าน

 

Ren

Ren [Sd13 School Head B, Volks]

ลูกสาวคนกลางของ ตระกูล "R" น้องสาวของรัน พี่สาวของริน.... เรนอายุ 16 ปี ตอนนี้เรียนม.4 ชั้นเดียวกับชิเอะ เรนเป็นคนพูดน้อย อ่อนหวาน และขี้เกรงใจเล็กน้อย เนื่องจากพี่ชายหวงมากๆๆ หัวใจน้องเรนยังว่าง... (เปิดรับสมัคร คนจะมาเป็นเจ้าของดวงใจ)

[รัน+ ไม่อนุมัติฮะ /ขีดๆ]

ตอนนี้ เรนเป็นนางแบบสาว ประจำร้านโมเน่ดีไซน์....

Niki

Niki [YoSD Neon, Volks]

นิกิ พี่ชายฝาแฝดของมิกิ หลานชายของอาโทนี่ อายุ 6 ขวบ ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าโรงเรียน วิ่งเล่นไปมากับมิกิในบ้าน โดยมีลีฟและลิ้นจี่เป็นผู้ดูแล นิกิเป็นเด็กใสซื่อมองโลในแง่ดี นิกิรักมิกิมากๆ ชอบบอกมิกิเสมอว่า "นิกิจะปกป้องมิกิจากหนุ่มๆที่มาจีบเอง (โดยเฉพาะจากพี่รัน เพราะตัวเองโดนรันแกล้งบ่อยๆ)"

เนื่องจากทั้งแฝดทั้งสองเป็นที่รักและเอ็นดูของทุกคน ดูเหมือนว่าทั้งสองจะรู้เรื่องทุกคนในบ้านดีที่สุด

miki

Miki [YoSD Kanon, Volks]

มิกิ น้องสาวฝาแฝดของนิกิ หลานสาวของอาโทนี่ อายุ 6 ขวบ ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าโรงเรียน วิ่งเล่นไปมากับนิกิในบ้าน โดยมีลีฟและลิ้นจี่เป็นผู้ดูแล มิกิมีความคิดเป็นผู้ใหญ่+มองโลกกว้างกว่านิกิ แต่ไม่ค่อยแสดงออก มิกิมักคิดเสมอว่า ถึงนิกิจะห่วงและประกาศจะปกป้องมิกิจากพี่รัน แต่ จริงๆแล้วนิกิต่างหากที่สมควรได้รับการปกป้องจากพี่รัน(!!!!!!!!) แต่ถึงยังไงมิกิก็ดีใจที่นิกิเป็นห่วงตัวเองอยู่เสมอ....

เนื่องจากทั้งแฝดทั้งสองเป็นที่รักและเอ็นดูของทุกคน ดูเหมือนว่าทั้งสองจะรู้เรื่องทุกคนในบ้านดีที่สุด

Dream

Dream [SD13 Emma, Volks]

ดรีม น้องสาวฝาแฝดของไนน์ และเป็นพี่สาวฮูก อายุ 22 ปี เรียนมหาวิทยาลัยปี 4 เป็นรุ่นน้องในคณะเดียวกับโทนี่ รักการอ่านเป็นจิตใจ ระหว่างเรียนเลยสมัครทำงานพิเศษที่ห้องสมุด เพราะจะได้อ่านหนังสือเยอะๆ

ดรีมมักถูกรันแกล้งและ เรียกว่า "ยัยแว่น" เป็นประจำ

 

 

hook

Hook [MSD Hewitt 1st, Volks]

เด็กชายฮูก อายุ 10 ขวบ หัวหน้าชั้นป.4/1 เป็นเพื่อนเลิฟเด็กชายโมจิ.... ฮูกเป็นคนเงียบๆ เป็นผู้ใหญ่เกินตัว ฉลาด แต่ติดชอบแต่งตัวซกมก (ฮ่า) เพราะอยากทำตัวเป็นเด็กไม่ดี ผู้ใหญ่จะได้เลิกส่งชื่อเข้าแข่งขันด้านวิชาการ

คำพูดติดปากของฮูกคือ "โมจิ ทำการบ้านเสร็จหรือยัง? ไปทำการบ้านเลยเลยอย่ามัวแต่เล่น"

 

toya

Toya[SD13 Tohya, Volks]

โทยะ อายุ 26ปี อาชีพอาชีพอาอารย์ เพื่อนโทนี่ เป็นหนุ่มขี้หงุดหงิด โทยะเป็นครูประจำชั้นป.4/1 ครูของนกฮูก โมจิ และ โนริ จริงๆแล้ว โทยะอยากสอนมัธยมที่มีแต่สาวๆๆ แต่โชคร้ายจับฉลากได้โรงเรียนประถม ทั้งๆที่จริงๆเกลียดเด็กมากๆๆ